ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X
 

“สร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยการส่งมอบความสุขผ่านของขวัญในราคาที่จับต้องได้”

พันธกิจ

UrbanFlowers เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการจัดส่งดอกไม้เเละของขวัญโดยการสรรค์สร้างช่อดอกไม้และจัดทำของขวัญที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการส่งต่อความรู้สึกผ่านช่อดอกไม้ ต้นไม้ และของขวัญ ให้คนพิเศษของคุณรู้สึกประทับใจ เราคือตัวกลางในการส่งมอบความห่วงใยไปยังคนที่อยู่ห่างไกลกัน เรารู้สึกภูมิใจที่สามารถสร้างสรรค์ช่อดอกไม้ตามเทรนด์และดีไซน์ดอกไม้ออกมาในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร UrbanFlowers เราเลือกใช้ดอกใม้ที่มีคุณภาพสูงบวกกับทีมช่างที่มีความชำนาญทางด้านการจัดดอกไม้โดยเฉพาะ ช่างจัดดอกไม้ของเราสามารถออกเเบบและคัดสรรช่อดอกไม้ที่เหมาะกับทุกโอกาสที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน “สร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยการส่งมอบความสุขผ่านของขวัญในราคาที่จับต้องได้”
johannesbergstrom, Urban Flowers, Bangkok

เรื่องราวของเรา

UrbanFlowers สำนักงาน

เริ่มต้นมาจากความผิดหวังที่ คุณ Johannes Bergstrom ที่สั่งดอกไม้ในกรุงเทพแล้วพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างหายไป รวมถึงได้รับการบริการที่ไม่น่าจดจำจนทำให้รู้สึกไม่ประทับใจ

เมื่อลูกค้าได้รับดอกไม้ที่ไม่ตรงตามความต้องการก็อาจจะทำให้ความรู้สึกตื่นเต้นหรือความชอบดอกไม้ลดลงได้ จะเป็นอย่างไรถ้า UrbanFlowers คำนึงถึงความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับแรกและพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า

เขาจึงเริ่มก่อตั้งบริษัทจัดดอกไม้และทำของขวัญขึ้นมา เพื่อมอบความสุขและให้ความรู้สึกพิเศษให้สำหรับทุกคน