ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ    ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ    ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ   ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ   ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ    ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ    ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ   ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ   ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

คำถามที่พบบ่อย

หากคุณมีคำถาม คำตอบของคุณอยู่ที่นี่

ร้านดอกไม้ออนไลน์ของเราแตกต่างจากร้านอื่นอย่างไร?

UrbanFlowers มีช่างจัดดอกไม้ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านสามารถออกแบบและดีไซน์ช่อดอกไม้ที่ดูทันสมัยไม่เหมือนใคร พร้อมจัดทำของขวัญระดับพรีเมียมสุดพิเศษ ซึ่งทั้งหมดนี้คือการคิดและออกแบบมาให้ดูเป็นเอกลักษณ์ของเรา

เหตุผลที่ทำให้ร้านดอกไม้ของเราแตกต่าง

 • รูปแบบเว็บไซต์ของเราใช้งานง่าย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งซื้อของคุณ
 • สไตล์ในการจัดช่อดอกไม้ของเราแตกต่างจากร้านดอกไม้อื่น ๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพและราคา
 • เรามีฝ่ายบริการลูกค้าที่พร้อมดูแลและให้บริการทางโทรศัพท์ อีเมล ที่สำคัญจะคอยตอบแชทตลอดเวลา
 • คุณสามารถเลือกขนาดของช่อดอกไม้ได้ ซึ่งช่อดอกไม้ของเรามีทั้งหมด 3 ขนาดที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณลูกค้า
 • คุณสามารถเลือกช่อดอกไม้คู่กับกับแจกันสวยๆที่เราคัดสรรมามาเพื่อคุณ
 • หากคุณต้องการให้เราจัดส่งแบบ Delivery หรือกำหนดวันส่ง ก็สามารถทำได้ตามความต้องการของคุณ ในกรณีที่ต้องการสั่งซื้อล่วงหน้า สามารถสั่งได้นานสุดถึง 4 สัปดาห์
 • เรามีช่างจัดดอกไม้ที่เชี่ยวชาญสามารถออกแบบและดีไซน์ช่อดอกไม้ออกมาไม่ซ้ำใคร ในส่วนของดอกไม้สดทางเรารับมาจากฟาร์มโดยตรงจึงมั่นใจได้ว่าดอกไม้ของร้านเราจะไม่ผ่านการถูกทำให้ช้ำหรือเสียหายแน่นอน
 • เมื่อคุณสั่งดอกไม้แล้วทางเรายังมีบริการจัดทำข้อความในรูปแบบวิดีโอส่วนตัว แนบไปกับช่อดอกไม้เพื่อส่งถึงคนที่คุณรักอีกด้วย

เราให้บริการจัดส่งแบบ Delivery ทั่วกรุงเทพฯ ตลอด 7 วัน ทั้งสัปดาห์ กรณีวันหยุดนักขัตฤกษ์อาจส่งผลต่อความพร้อมในการจัดส่ง หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเราก่อนทำการสั่งซื้อ!

สามารถสั่งซื้อดอกไม้จาก UrbanFlowers ได้อย่างไร?

คุณสามารถเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของเราเพื่อเริ่มต้นใช้งาน

 1. เมื่อคุณสั่งซื้อดอกไม้จากเว็บไซต์ของเราในครั้งแรก คุณสามารถเข้าใช้งานเมื่อสั่งซื้อในทันที  แต่เราขอแนะนำให้คุณสร้างสมัครสมาชิกเพื่อติดตามคำสั่งซื้อของคุณเสมอ! คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้หรือเปิดบัญชีได้โดยคลิก “บัญชีของฉัน” ที่มุมขวาบนของหน้าเว็บถัดจากไอคอนตะกร้าสินค้า
 2. หลังจากลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณแล้ว ให้คลิกดูสินค้าที่คำว่า ดอกไม้ทั้งหมดที่ด้านซ้ายบนของหน้าจอ
 3. เมื่อคุณเลือกดูสินค้าและคุณได้ทำการเลือกสินค้าเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกที่รูปภาพของรายการที่คุณต้องการ พร้อมส่งตรวจทานรูปภาพสินค้า และอ่านคำอธิบายโดยละเอียด
 4. เมื่อคุณพร้อม ให้คลิก “เพิ่มในรถเข็น” ที่นี่คุณสามารถเลือกเพิ่มแจกันได้ หากไม่ต้องการ ให้คลิกที่ “ชำระเงิน” พร้อมดำเนินการตามขั้นตอน
 5. หน้าการชำระเงิน: กรุณาใส่รายละเอียดผู้รับ รายละเอียดการจัดส่ง ตรวจสอบสินค้าพิเศษ และเพิ่มข้อความเขียนลงบนการ์ดหรือข้อความวิดีโอ เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถป้อนข้อมูลการชำระเงินและตรวจทานคำสั่งซื้อของคุณได้!

รายละเอียดผู้รับ

 1. รบกวนบอกให้เราทราบว่าผู้รับของขวัญของคุณเป็นของใคร ต้องการให้จัดส่งที่ไหน และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้เราสามารถติดต่อสอบถามไปยังผู้รับ หากคุณต้องการส่งไปยังสำนักงาน ให้ระบุชื่อบริษัท/ธุรกิจในการสั่งซื้อ

ฉันสามารถปรับแต่งช่อดอกไม้ของฉันได้หรือไม่?

ช่อดอกไม้ทุกช่อได้รับการออกแบบด้วยความรัก คัดสรรดอกไม้ที่สดที่สุดเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าเราไม่สามารถกำหนดจำนวนดอกหมายนอกเหนือจากคำสั่งซื้อได้ เพราะการเตรียมดอกไม้ของเราจะจัดให้ใกล้เคียงกับภาพถ่ายสินค้าในเว็บไซต์

การเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติของดอกไม้เป็นปัญหาที่เล็กน้อย ซึ่งสามารถคาดเดาได้เมื่อเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฝนฟ้าอากาศและแสงแดด และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาการขาดแคลนของดอกไม้จากฟาร์มของเราแน่อนค่ะ หากเกิดกรณีแบบนี้ขึ้นเราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลดอกไม้บางชนิดด้วยดอกไม้ชนิดอื่นที่มีสีเหมือนกันหรือมูลค่าใกล้เคียงกัน

และในกรณีที่คุณชอบการ DIY คุณสามารถเลือกช่อดอกไม้ที่ไม่ต้องออกได้หรือจัดการรวมช่อดอกไม้สองช่อเข้าด้วยกัน

หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อที่เป็นส่วนเสริมรบกวนเขียนพิมพ์หรือเขียนข้อความเพื่อความเป็นส่วนของคุณ

ดอกไม้รวมแจกันหรือไม่?

ตามปกติแล้ว ช่อดอกไม้และแจกันส่วนใหญ่ของเราจะจำหน่ายแยกต่างหาก

เราจะจัดการจัดช่อดอกไม้ของคุณตามรูปแบบของเรา ในกรณีเมื่อคุณไม่ได้เลือกแจกัน  แต่ช่อดอกไม้ของเราคุณสามารถเลือกแจกันสวย ๆ ตามที่คุณต้องการได้เสมอ

บรรจุภัณฑ์ของร้านดอกไม้ UrbanFlowers มีลักษณะอย่างไร?

เรารักบรรจุภัณฑ์ของเรามาก เพราะเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าประสบการณ์ของร้านดอกไม้ UrbanFlowers แทนที่จะวางดอกไม้แบบธรรมดา ร้านของเราได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองได้สำหรับลูกค้าที่น่ารักของเราเพื่อรับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เงื่อนไขในการสั่งซื้อและในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนสินค้า

การซื้อของคุณถือเป็นที่สิ้นสุดและไม่สามารถขอคืนเงินได้ ไม่มีการคืน หรือขอคืนสินค้า ยกเว้น สินค้าเสียหาย

การสมัครสมาชิกแบบชำระเงินล่วงหน้าถือเป็นธุรกรรมแบบครั้งเดียวที่ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้

การแลกเปลี่ยน: เราไม่มีนโยบายรับการแลกเปลี่ยนสินค้าใดๆ

กรณีสินค้าเสียหาย : หากสินค้ามาถึงเสียหาย (“หมายถึงสินค้าเสียหายจากเรา”) ร้านดอกไม้ UrbanFlowers จะจัดหาสินค้าทดแทนให้หากสินค้าเดิม (ที่เสียหาย) กรุณาถ่ายภาพหรือวิดีโอพร้อมส่งสินค้าคืนกลับมาที่เรา หลักจากตรวจสอบความเสียหายเรียบร้อยแล้ว เราจะทำการจัดส่งสินค้าเดิมในเวลาสองวันทำการ

ทั้งนี้เรามีเงื่อนไขว่า เราขอยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสินค้าที่เสียหายและถูกส่งคืนตามข้อตกลงนี้ การเยียวยาลูกค้า คือเราจะทำการจัดส่งสินค้าทดแทนให้ ในกรณีที่บริษัทไม่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ทดแทนหรือหากลูกค้าไม่ ต้องการขอเปลี่ยน เราจะคืนเงินบัตรเครดิตกรณีที่จ่ายผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือวิธีการชำระเงินอื่นๆ ที่ใช้ในการซื้อตามจำนวนเงินที่ซื้อ และหากมีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ทดแทน เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนจะมีผลิตภัณฑ์เหมือนกับที่สั่งหรือไม่ กรณีที่สินค้าบางรายการหมด  เราจะแทนที่สินค้าบางรายการให้ในมูลค่าที่เท่ากัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดอกไม้ของคุณปลอดภัยสำหรับสัตว์เลี้ยงหรือไม่?

ลำต้นของดอกไม้หลายชนิดที่ใช้ในการจัดดอกไม้เป็นพิษต่อสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะดอกลิลลี่ เราขอแนะนำให้เก็บช่อดอกไม้ให้ห่างจากเพื่อนขนปุยของคุณเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน สมมติว่าคุณคิดว่าสัตว์เลี้ยงของคุณกินดอกไม้จากช่อดอกไม้ของคุณ ในกรณีนั้น เราแนะนำให้ติดต่อสัตวแพทย์ทันที

ขั้นตอนการดูแลดอกไม้ขั้นพื้นฐาน

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับและคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับอายุของดอกไม้เมื่อถูกนำไปไว้ในแจกันดอกไม้ เพื่อรักษดอกไม้ให้นานที่สุด

 1. เคล็ดลับข้อแรกของเราในการทำให้ดอกไม้ของคุณดูสดใสมากที่สุดคือการเปลี่ยนน้ำทุกวันด้วยน้ำเย็นสด และควรเป็นน้ำสะอาดเท่านั้น
 2. ควรแกะวัสดุที่มัดช่อดอกไม้ออก เพราะเมื่อไหร่ที่คุณได้รับช่อดอกไม้ รบกวนตัดแต่งลำต้นโดยใช้กรรไกรตัดกิ่งที่แหลมคม เด็ดใบเสียหรือใบไม้ที่ออกเหลืองออก
 3. รบกวนใช้แจกันสะอาด เพื่อขจัดคราบสบู่ออก จากนั้นเติมน้ำเย็น
 4. ใช้อาหารดอกไม้ที่เราส่งให้ มันอยู่ในคำสั่งซื้อของคุณ แล้ววางช่อดอกไม้ลงในแจกัน
 5. เปลี่ยนน้ำทุกวันและเล็มก้านเพียงเล็กน้อยทุกวันเพื่อยืดอายุดอกไม้ ที่ปักลงในแจกัน กรุณาเก็บดอกไม้ ไม่ให้ถูกแสงแดดโดยตรงและห่างจากแหล่งความร้อนหรือในพื้นที่อบอ้าว
 6. หากคุณต้องการให้ดอกไม้บานเร็วขึ้น สำหรับเหตุการณ์พิเศษ ให้ใช้น้ำอุ่นเพื่อปลอบโยนดอกไม้ให้บานอย่างเบามือ
 7. หากคุณไม่มีอาหารดอกไม้ คุณสามารถนำของใช้ที่อยู่ในบ้าน ด้วยโดยเติมสารฟอกขาว 2-3 หยดและน้ำตาลเล็กน้อยลงในน้ำจืด
 8. ดอกไม้ทุกดอกมีอายุการปักแจกันที่แตกต่างกัน เมื่อดอกไม้บาน หมดอายุขัย ควรดึงออกจากช่อไม่ให้รวมกับดอกไม้ชนิดอื่น
 9. ขอให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเปลี่ยนแปลงทีละเล็กทีละน้อยของช่อดอกไม้ในแต่ละวันตามอายุของดอกไม้อย่างงดงาม!

การดูแลพืชกระถาง

เมื่อต้นไม้มาถึงประตูบ้านคุณ

 1. หลีกเลี่ยงการงอใบและลำต้นเพื่อป้องกันการแตกหัก เมื่อนำพืชออกจากภาชนะและบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ป้องกัน เราแนะนำให้คุณกับเพื่อนช่วยกันจะสนุกกว่า!
 2. พืชจะอ่อนแอและเครียดในการเดินทางมาหาคุณ พืชต้องได้รับแสง ถ้าดินแห้ง ควรให้รดน้ำให้ทั่ว
 3. คำแนะนำการดูแลเฉพาะ จะรวมอยู่ในแต่ละแพ็คเกจ และคำแนะนำทั่วไปแสดงไว้ด้านล่างในบทความนี้
 4. กรณีที่ต้นไม้สึกหรอจากการขนส่ง และมีความเสียหาย เพียงเล็กน้อย การสูญเสียใบอาจเกิดขึ้นได้เป็นเรื่องปกติและไม่เป็นอุปสรรคต่อสุขภาพโดยรวมของต้นไม้ของคุณ
  หากเป็นกรณีนี้ ให้ตัดใบไม้ที่ตายหรือเสียหายออกด้วยมีดหรือกรรไกรที่สะอาดและคม
  • ใบไม้ที่ที่พร้อมผลิยอดเล็กน้อยจะงอกขึ้นภายในสองสามวันด้วยการรดน้ำที่เพียงพอ
  • เราแนะนำไม่ให้ปลูกต้นไม้ซ้ำกับที่ได้รับเป็นเวลาอย่างน้อยสองสัปดาห์ เพื่อไม่ให้ต้นไม้เครียดเกินไป

เพลิดเพลินกับกิจกรรมใหม่ของคุณ

พันธุ์ไม้ส่วนใหญ่ที่ร้านของเราแนะนำคือพันธุ์ไม้ที่สามารถเจริญเติบโตได้ดีในที่สว่างแและที่มีแสงรำไร และชอบดินที่ชื้น แต่ไม่แฉะ รบกวนดูเคล็ดลับการดูแลจากเรา สำหรับการดูแลที่ต้องการคำแนะนำเป็นพิเศษ

การดูแลต้นไม้ แสงแดด

 • ควรวางต้นไม้ไว้ในห้องที่มีหน้าต่างสว่าง และพ้นจากแสงแดด จงจำไว้ว่ายิ่งต้นไม้ได้รับแสงแดดในแต่ละวันมากเท่าไหร่พืชก็จะต้องการน้ำมากขึ้นเท่านั้น

ความชุ่มชื้น:

 1. ขั้นตอนแรกเราขอแนะนำให้คุณทดสอบดินของที่ใช้ปลูกด้วยการสัมผัส เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อเมื่อพืชเมื่อต้องการน้ำ จึงไม่มีตารางการให้น้ำที่สมบูรณ์แบบสำหรับพืชประเภทนั้นๆ เมื่อดินเริ่มแห้ง ดินก็ต้องการน้ำ! ทดสอบระดับความชื้น ด้วยการสอดนิ้วลงไปในดิน หากสองสามนิ้วแรกรู้สึกแห้ง แสดงว่าต้นไม้ของคุณพร้อมสำหรับการดื่มแล้ว
 2. เมื่อดินแห้งแล้ว ให้ถอดกระถางเพาะด้านในออก แล้ววางกระถางพลาสติกและต้นไม้ลงในอ่าง รดน้ำต้นไม้ให้ชุ่มโดยให้น้ำไหลผ่านรากจนกระทั่งเริ่มระบายน้ำออกจากก้นกระถาง ปล่อยให้รากได้ระบายน้ำ ใช้เวลา 2-3 นาทีก่อนที่จะนำใส่กลับเข้าไปในกระถางเพื่อใช้สำหรับตกแต่ง
 3. หากคุณไม่ต้องการถอดกระถางเพาะออก ให้เทน้ำประมาณ 1/4 ถึง 2/3 ถ้วยลงบนตะไคร่น้ำหรือดินโดยตรง หากคุณต้องการเริ่มด้วย 1/4 ถ้วย ให้ทดสอบดินหลังจากผ่านไปหนึ่งวันหรือ สอง และถ้ารู้สึกว่าดินแห้งในเวลานั้น ให้เพิ่มปริมาณน้ำได้ตามสบาย
 4. การปลูกต้นไม้นั้นขึ้นอยู่กับชนิดของต้นไม้ สถานที่ ปริมาณแสง และระดับความชื้น (ซึ่งส่งผลต่อความชื้นในดิน) ต้นไม้ใหม่ของคุณอาจต้องการน้ำบ่อยขึ้นทุกๆ 1-2 สัปดาห์ในเดือนที่อากาศอบอุ่น และมักจะน้อยลงเล็กน้อยในเดือนที่อากาศเย็นลง

การดูแลต้นดอกกล้วยไม้

ต้นดอกกล้วยไม้มีลักษณะเฉพาะเนื่องจากต้องการพื้นที่เพียงเล็กน้อยเพื่อให้ต้นไม้รู้สึกมีความสุขและให้ระยะเวลาบานนาน 4-6 สัปดาห์ กล้วยไม้ควรเก็บไว้ในที่มีแสงแดดปานกลางและในที่อุณหภูมิ 20-25 องศาเซลเซียส ควรรดน้ำกล้วยไม้ทุกๆ 2-3 สัปดาห์ด้วยน้ำอุ่นประมาณ 1.5 ออนซ์ หรือประมาณ 1 แก้ว

ฉันสามารถเลือกเวลาเฉพาะในจัดส่งได้หรือไม่

ที่หน้าเว็บของเรามีการจัดส่งทุก 1 ชั่วโมงในกรุงเทพฯ เพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นและเพื่อให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อของทุกคนจะถูกส่งตรงเวลา เราไม่สามารถรับประกันเวลาที่เฉพาะเจาะจงกว่านี้ได้ภายในกรอบเวลาที่จำกัด

กรณีที่ผู้รับดอกไม้ไม่อยู่บ้าน

เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ดอกไม้ส่งตรงถึงไปถึงมือผู้รับหากเป็นไปได้

ในกรณีผู้รับไม่พร้อม หรือไม่ได้อยู่ ณ พื้นที่จัดส่งในตอนรับสินค้า กรณีนี้คนส่งของอาจฝากช่อดอกไม้ไว้กับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลแขก/คนเฝ้าประตู/เพื่อนร่วมห้อง/คู่หู หรือวางไว้ในที่ลับตาใกล้ประตูด้านหน้า หากคนส่งของเห็นสมควรว่าเป็นพื้นที่ปลอดภัยจากการหยิบไปจากผู้อื่น

หากผู้จัดส่งไม่สะดวกที่จะวางช่อดอกไม้ไว้ หรือหากสภาพอากาศเลวร้ายทำให้คุณภาพของดอกไม้ลดลง คนส่งดอกไม้ของเราจะนำคำสั่งซื้อของคุณกลับมาที่ร้านดอกไม้

เนื่องจากสินค้าของเราบอบบาง เหี่ยวเฉาและบอบช้ำง่าย หากจำเป็นต้องพยายามจัดส่งครั้งที่สอง เราขอให้คุณทำการสั่งซื้อใหม่ เราจะส่งสินค้าที่สดใหม่ สำหรับการพยายามจัดส่งแต่ละครั้ง ซึ่งเราไม่สามารถทำการจำหน่ายสินค้าต่อได้ เนื่องจากมาตรฐานสินค้าคุณภาพสูงอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจึงไม่สามารถส่งช่อดอกไม้ที่สองออกไปได้ เมื่อเราได้ดำเนินการตรวจสอบสถานะตามระเบียบการจัดส่งของเราและพยายามจัดส่งในครั้งถัดไป

การจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพมีวิธีอย่างไร?

 1. เราดำเนินการถูกอย่างให้กับคุณถึงหน้าประตูบ้าน ! ดอกไม้ของเราจัดส่งโดยตรงจากซัพพลายเออร์ ดำเนินการโดยทีมงานของเรา และส่งไปยังผู้ให้บริการจัดส่งของเราที่เลือกไว้
 2. เมื่อมาถึงที่หมาย ผู้จัดส่งจะถ่ายรูปช่อดอกไม้หรือพัสดุของคุณนอกสถานที่จัดส่งเพื่อยืนยันว่าสินค้าที่ส่งมาถูกต้องและมาถึงสถานที่ที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม
 3. ผู้จัดส่งอาจโทรหาคุณและผู้รับเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดส่งโดยตรง หากอาคารมีข้อจำกัดในเรื่องการรับส่ง
 4. ผู้ให้บริการจัดส่งต้องปฏิบัติตามระเบียบของสถานที่ ซึ่งหมายความว่าเราไม่สามารถผ่านด่านรักษาความปลอดภัยหรือล็อบบี้ได้ และบ่อยครั้งที่ดอกไม้ของ เราจะถูกนำไปที่จุดรับส่งสินค้าหรือตู้เก็บจดหมาย
 5. สมมติว่าเราไม่สามารถประสานการจัดส่งโดยตรงได้ ในกรณีดังกล่าว เราจะฝากพัสดุไว้กับฝ่ายที่รับผิดชอบ ณ สถานที่หากได้รับอนุญาต
 6. สำหรับบ้านเดี่ยวหรืออาคารอพาร์ตเมนต์ เราอาจวางดอกไม้ไว้ที่หน้าประตู ในวันที่สภาพอากาศดี หรือในล็อบบี้
 7. เมื่อจัดส่งสำเร็จ คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันการจัดส่งโดยมีรูปถ่ายการจัดส่ง บันทึกการจัดส่ง และการประทับเวลาของผู้จัดส่ง

ทำไมต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์ของผู้รับ หากว่าเราอยากส่งดอกไม้เพื่อไปเซอร์ไพรส์!

 1. เพราะเราชอบการเซอร์ไพรส์เช่นกันค่ะ! แต่ไม้ต้องกังวล เพราะสิ่งที่น่าประหลาดใจมากที่สุดของผู้รับคือการได้รับของขวัญเป็นดอกไม้แสนสวย + ข้อความแสนหวาน และเบอร์โทรศัพท์ของผู้ให้บริการจัดส่งของเราจะถูกลืมไปอย่างรวดเร็วเมื่อผู้รับได้รับดอกไม้อยู่ในมือ!
 2. เป็นความเข้าใจผิดที่พบอยู่บ่อยๆ ว่าการโทรศัพท์ทำลายความรู้สึกประหลาดใจ แต่บ่อยครั้งนี่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการรับดอกไม้!
 3. ไม่เช่นนั้น ผู้ให้บริการจัดส่งของอาจจะจำเป็นต้องฝากไว้ในห้องรับส่งจดหมายหรือไปรับที่แผนกต้อนรับ (อาคารบางแห่งสามารถรับของขวัญ หลายที่อาจจะไม่รับ ซึ่งหมายความว่าเราจะไม่สามารถส่งของขวัญให้คุณได้ตามคำขอ) หากพวกเขาต้องการรับดอกไม้ บุคลากรบางที่อาจจะมีข้อยกเว้นจากทางอาคารเพื่อนำไปส่งยังสำนักงานหรือประตูอพาร์ตเมนต์ของผู้รับทันที อาจใช้เวลาหลายชั่วโมง บางครั้งถึงกับล่าช้าไปจนถึงวันทำการถัดไป!
 4. หากคุณต้องการติดต่อเพื่อน เพื่อนร่วมงาน สมาชิกในครอบครัว หรือเพื่อนร่วมห้องที่สามารถช่วยให้แน่ใจว่าดอกไม้ถูกนำเสนอไปยังผู้รับในแบบที่คุณต้องการ รบกวนระบุชื่อและข้อมูลติดต่อของพวกเขาในคำแนะนำเพิ่มเติม เพื่อใช้ในการจัดส่ง

ร้านดอกไม้ UrbanFlowers มีบริการจัดส่งดอกไม้ทั่วไทยหรือไม่?

ไม่ค่ะ ร้านดอกไม้ของเราให้บริการจัดส่งดอกไม้เฉพาะในกรุงเทพฯ เท่านั้น เพราะสินค้าของเราคือดอกไม้สดและจำเป็นต้องจัดส่งไวที่สุด ดังนั้นเพื่อให้ได้ดอกไม้มีคุณภาพดีที่สุด เราจัดส่งเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ เท่านั้น

ฉันจะยกเลิกคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณได้หากสถานะเป็น “สั่งซื้อแล้ว” หากสถานะการสั่งซื้อเป็น “กำลังเตรียม” หมายความว่า ร้านดอกไม้ UrbanFlowers ได้ทำการส่งคำสั่งซื้อไปยังซัพพลายเออร์ดอกไม้ของเราแล้ว และคำสั่งซื้อนั้นไม่สามารถยกเลิกได้