ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

FILTER BY ×

หมวดหมู่

+ เพิ่มเติม

ช่วงราคา

สี

ชนิดของดอกไม้

+ เพิ่มเติม
ดอกไม้วันเกิด

ดอกไม้วันเกิด

คุณกำลังมองหาช่อดอกไม้วันเกิดเพื่อจัดส่งให้คนที่คุณรักในกรุงเทพภายในวันนี้อยู่หรือเปล่า? เฉลิมฉลองวันสำคัญของครอบครัว เพื่อน หรือแฟนได้ง่ายๆกับช่อดอกไม้สุดพิเศษจาก UrbanFlowers สร้างความสุขให้กับผู้รับ สั่งซื้อช่อดอกไม้วันเกิดสีสันสดใสและทันสมัยได้แล้วกับเราวันนี้!

พร้อมบริการจัดส่งฟรี

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับดอกไม้วันเกิด

ดอกไม้ประจำวันเกิดในประเทศไทยที่นิยม ได้แก่ ดอกลิลลี่ ดอกทานตะวัน ดอกเยอบีร่า และดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่นั้นมีความน่ารักในตัวเอง และเมื่อรวมกับดอกไม้อื่นๆเช่น ดอกกุหลาบ ก็จะเป็นช่อดอกไม้วันเกิดที่สมบูรณ์แบบและมีเสน่ห์

ใช่ค่ะร้านดอกไม้ UrbanFlowers ให้บริการจัดส่งดอกไม้ในวันเดียวกันทั่วทุกเขตในกรุงเทพฯ ร้านดอกไม้ของเรารับประกันการส่งมอบที่ตรงเวลาและการันตีความสดใหม่ของช่อดอกไม้

ดอกไม้เกือบทุกชนิด เมื่อนำมาจัดช่อดอกไม้สำหรับวันเกิด มักจะมีความหมายซ่อนอยู่ เช่น กุหลาบ จะแฝงความคิดถึงเสมอ และสื่อถึงความรัก ความเทิดทูน ชูช่อในแบบที่สวยงามมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ส่วนดอกลิลลี่ สื่อถึงการมองโลกในแง่ดีและความสุข ทำให้เหมาะสำหรับวันพิเศษที่สดใส สำหรับดอกทานตะวัน จะทำให้วันของคนพิเศษของคุณอบอวลไปด้วยความอบอุ่นและความสุข

ดอกไม้แต่ละชนิดนั้นมีความหมายต่างกัน เพราะฉะนั้น ดอกไม้แต่ละชนิดและแต่ละสี จึงเหมาะสมกับการอวยพรวันเกิดเพื่อน เช่น ดอกทานตะวัน ซึ่งหมายถึงความภักดีและความร่าเริง นอกจากนี้ดอกทานตะวันยังหันตามทิศทางของดวงอาทิตย์ คล้ายกำลังบอกถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของคุณและเพื่อนสนิท ส่วนดอกกุหลาบสีเหลืองแสดงถึงมิตรภาพที่แข็งแกร่งที่สุดนั่นเอง