ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

FILTER BY ×

หมวดหมู่

+ เพิ่มเติม

ช่วงราคา

สี

ชนิดของดอกไม้

+ เพิ่มเติม
คอลเลคชั่นดอกไม้แทนคำขอโทษ

คอลเลคชั่นดอกไม้แทนคำขอโทษ

จัดส่งดอกไม้แทนคำขอโทษ ดอกไม้ง้อแฟน พร้อมฟรีการ็ดข้อความแสดงความเสียใจแทนความรู้สึก สั่งดอกไม้ Delivery จากร้านดอกไม้ UrbanFlowers ส่งไว ส่งฟรีทั่วกรุงเทพ

พร้อมบริการจัดส่งฟรี

คำถามที่พบบ่อย

เมื่อมองหาดอกไม้แทนคำขอโทษ คุณควรลือก ดอกกุหลาบ ทิวลิป คาร์เนชั่น หรือกล้วยไม้เพื่อให้สอดคล้องกับสิ่งที่คุณต้องการจะสื่อ ดอกทิวลิปเป็นดอกไม้สำหรับการขอโทษที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากเป็นดอกไม้สำหรับการเริ่มต้นใหม่และการให้อภัย หรือคุณจะส่งดอกไม้สีเหลืองที่เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพและความสุขให้เพื่อนก็ได้เช่นกัน

ใช่ค่ะ! ร้านดอกไม้ UrbanFlowers มีบริการจัดส่งดอกไม้แทนคำขอโทษทั่วกรุงเทพฯ เราขอเสนอการจัดส่งดอกไม้ในวันเดียวกัน เพื่อให้คำขอโทษของคุณถึงมือผู้รับโดยเร็ว

ร้านดอกไม้ UrbanFlowers มอบการ์ดเขียนข้อความลายลักษณ์อักษรฟรีและมีบริการข้อความวิดีโอฟรี ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรก็ตาม คุณควรอธิบายว่าทำไมคุณถึงเสียใจ และคนๆนั้นมีความหมายกับคุณมากเพียงใด ยกตัวอย่างการเขียนคำขอโทษดังต่อไปนี้

” ขอโทษนะที่รัก ฉันอยากย้อนเวลากลับไปเพื่อไม่ให้เธอต้องเจ็บปวดเพราะฉัน กรุณายกโทษให้ฉันด้วย! “

” ฉันจะเริ่มขอโทษในสิ่งที่ฉันพูดอย่างไรดี ? ฉันขอการให้อภัยจากคุณ ฉันรู้ว่าดอกไม้ไม่สามารถพาฉันออกจากความผิดนี้ได้ แต่ฉันหวังว่านี่จะเป็นก้าวแรก สำหรับเรา ” 

” ฉันขอโทษที่ลืมนัดของเรา ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันขี้ลืมขนาดนี้  นี่ไม่ใช่ข้อแก้ตัว แต่ฉันหวังว่าคุณจะยกโทษให้ฉัน ” 

ใช่ค่ะ การส่งดอกไม้เพื่อแสดงความรู้สึกของคุณนั้น เป็นวิธีการสากล ซึ่งในประเทศไทยก็นิยมไม่ต่างกัน ช่อดอกไม้สดที่น่ารักและข้อความดีๆ สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน และไม่มีทางผิดพลาดได้แน่นอนไม่ว่าคุณจะเป็นคนไทยหรือไม่