ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

ดอกไม้แสดงความยินดี

ร้านดอกไม้ UrbanFlowers ยินดีให้บริการจัดส่งช่อดอกไม้แสดงความยินดี ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนตำแหน่งงาน การรับน้องใหม่ หรือการสำเร็จการศึกษา ช่อดอกไม้ที่สวยงามของเราจะทำให้คนที่คุณรักยิ้มได้อย่างแน่นอน นักจัดดอกไม้ที่เชี่ยวชาญของเราบรรจงจัดช่อดอกไม้แต่ละช่อ โดยใช้เฉพาะดอกไม้ที่สดใหม่และดีที่สุดเท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่า ช่อดอกไม้ที่ส่งไปจะสวยงามและคงทน และด้วยบริการจัดส่งที่แสนสะดวกของเราในบริเวณทั่วกรุงเทพฯ สั่งซื้อตอนนี้ ให้เราช่วยคุณส่งความสุขด้วยดอกไม้ที่สวยงามของเรา

พร้อมบริการจัดส่ง

คำถามที่พบบ่อย

เราเข้าใจดีว่าเวลาที่คิดไม่ออกว่าควรจะเขียนอะไรในการ์ดเพื่อส่งดอกไม้แสดงความยินดีอาจเป็นเรื่องยาก ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างข้อความดีๆ ที่เราสามารถแนะนำสำหรับคุณ

เลื่อนตำแหน่งงาน – “ฉันรู้ว่าคุณทำงานหนักเพื่อสิ่งนี้ คุณควรจะได้รับสิ่งนี้ตอบแทน ยินดีด้วยนะ! ”

สำเร็จการศึกษา  “ขอแสดงความยินดีกับการสำเร็จการศึกษาและขอให้โชคดีกับการเริ่มต้นใหม่!”

ขึ้นบ้านใหม่ – “ยินดีด้วยกับบ้านใหม่ของคุณ! ขอให้บ้านของคุณกลายเป็นสวรรค์เล็กๆบนดินนะ ”

เด็กแรกเกิด – “ขอแสดงความยินดีกับทารกตัวน้อยที่น่ารักที่สุดของคุณนะคะ และขออวยพรให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เด็กคนนี้จะต้องมีความสุขมากๆเพราะคุณคือคนที่น่ารักที่สุดในโลกเลย”

 

ใช่ค่ะ ผู้คนส่งดอกไม้แสดงความยินดีเพื่อใช้สำหรับทุกโอกาสที่เกิดขึ้น การบอกคำว่า “ยินดีด้วยนะ”  ด้วยช่อดอกไม้แสดงความยินดีเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการบอกให้ใครสักคนรู้ว่าคุณใส่ใจในความสำเร็จของพวกเขา

โดยทั่วไปแล้ว สีส้มคือสีที่เหมาะสมในการใช้แสดงความยินดี เพราะสีส้มนั้นหมายถึงความเยาว์วัยและความสุข ในโอกาสพิเศษ

หากคุณต้องการใช้สีที่สดใสและดูรื่นเริงเพื่อแสดงถึงช่วงเวลาแห่งความสุข สีส้มเป็นสีโทนร้อนที่เหมาะสำหรับทุกโอกาสที่แสดงถึงความยินดี สีขาวเป็นสีที่นิยมใช้ร่วมกับสีส้ม เพราะจะช่วยทำให้สีส้มดูเด่นขึ้นและยังเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และการเริ่มต้นใหม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่สีโทนร้อนอื่นๆ ได้ด้วย เช่น สีเหลือง เพื่อให้ได้ข้อความแสดงความยินดีที่มีหลายหลายความหมาย

เรามีบริการจัดส่งดอกไม้ทั่วกรุงเทพฯ ร้านดอกไม้ของเราทำการจัดส่งได้ในวันเดียวกันสำหรับดอกไม้บางชนิดและทำการจัดส่งในวันถัดไปสำหรับดอกไม้บางชนิดที่ต้องเลือกสรรมาเป็นพิเศษ