ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

FILTER BY ×

หมวดหมู่

+ เพิ่มเติม

ช่วงราคา

สี

โอกาส

+ เพิ่มเติม
ดอกรานังคูลัส

ดอกรานังคูลัส

ร้านดอกไม้ของเรา พร้อมจัดส่งดอกรานังคูลัสให้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ดอกรานังคูลัส ถูกเรียกว่า "กุหลาบแห่งฤดูใบไม้ผลิ" และยังมีอีกชื่อนึงเรียกว่า “เอเชี่ยน บัตเตอร์คัพ” เป็นดอกไม้ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร สวยบอบบาง กลีบดอกมีชั้นหนาและมีหลากหลายสีสัน ร้านดอกไม้ UrbanFlowers มีบริการจัดส่งช่อดอกรานังคูลัส ในกรุงเทพแล้ววันนี้

พร้อมบริการจัดส่งฟรี

คำถามที่พบบ่อย

หลังจากที่คุณปลูกหัวดอกรานังคูลัสลงดินแล้ว คุณควรปล่อยให้มันอยู่ได้อย่างน้อยสามเดือน หลังจากนั้นคุณถึงสามารถเก็บเกี่ยวดอกไม้ที่สวยงามได้ในช่วงเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม

ใช่ค่ะ เมื่อถึงฤดูกาลของดอกรานังคูลัสเรามีบริการจัดส่งช่อดอกไม้เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ

ดอกรานังคูลัสเป็นอีกหนึ่งดอกไม้ที่เรานิยมใส่ในบูโทเนียร์ ร์ นอกจากนี้ยังมีไลเซนทัส สเปรย์กุหลาบ  ทิสเซิล บิลลี่บอล ปอมมัม และใบไม้สวยๆ รวมถึอดอกไม้แห้ง

บูโทเนียร์ (boutonniere ) คือช่อดอกไม้ขนาดเล็กที่ติดบนปกเสื้อของคุณผู้ชาย ใช้สำหรับเพื่อนเจ้าบ่าว หรือใช้ติดปกเสื้อสูทในการออกงานสังคม

ดอกรานังคูลัสเป็นดอกไม้พิเศษที่มีลักษณะเฉพาะ เมื่อรวมเข้ากับการออกแบบกับดีไซน์ที่แปลกใหม่ คุณสามารถทำให้มันเข้ากับบรรยากาศที่หรูหราและโรแมนติกได้มากขึ้น ซึ่งมักใช้ในการจัดงานแต่งงาน แต่ทั้งนี้ก็สามารถนำไปใช้ได้ทุกเวลาที่คุณต้องการแสดงตัวตนเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับช่อดอกไม้ของคุณ