ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

FILTER BY ×

หมวดหมู่

+ เพิ่มเติม

ช่วงราคา

สี

โอกาส

+ เพิ่มเติม

ชนิดของดอกไม้

+ เพิ่มเติม
คอลเลคชั่นดอกกุหลาบสีชมพู

คอลเลคชั่นดอกกุหลาบสีชมพู

ส่งดอกกุหลาบสีชมพูเพื่อแสดงถึงรสนิยมและความเรียบหรู สำหรับการเซอร์ไพรส์เพื่อน หรือ คนพิเศษ คนในครอบครัว แม้กระทั่งเพื่อนร่วมงาน ด้วยช่อดอกกุหลาบสีชมพูที่สวยงามพร้อมส่งในกรุงเทพฯ ช่อดอกกุหลาบสีชมพูในคอลเลกชั่นของเราทุกช่อ ถูกคัดสรรอย่างดีเลือกเฉพาะกุหลาบสีชมพูสด ใช้ได้สำหรับทุกโอกาส

พร้อมบริการจัดส่งฟรี

คำถามที่พบบ่อย

ขอตอบว่า “ใช่ค่ะ” เนื่องจากดอกกุหลาบสีชมพูนั้นถือเป็นสัญลักษณ์ของความกตัญญู ความซาบซึ้ง ความชื่นชม และความสุข การให้ดอกกุหลาบสีชมพูจึงเป็นทางเลือกที่ดีหากคุณต้องการมอบของขวัญที่ดีให้กับเพื่อนๆ พ่อแม่ หรือแม้แต่เจ้านายของคุณ

ความหมายของดอกกุหลาบสีชมพูนั้น หมายถึง ความกตัญญูและความชื่นชม ดอกกุหลาบสีชมพูเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่คุณให้ความรู้สึกชื่นชมมากที่สุด เช่น เพื่อน พี่น้อง และพ่อแม่ ดอกกุหลาบสีชมพูให้ความอ่อนหวานความนุ่มนวลแบบหญิงสาว จึงเหมาะสำหรับใช้งานหมั้น งานปัจฉิม งานฉลองสำเร็จการศึกษา และการรับขวัญเด็กน้อยสำหรับเด็กผู้หญิง

“ใช่ค่ะ” ร้านดอกไม้ของเราให้บริการจัดส่งดอกกุหลาบสีชมพูและช่อดอกไม้ ช่อบูเก้ในแบบต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ โดยเรามีการจัดส่งภายในวันเดียวและวันถัดไป

ดอกกุหลาบสีชมพูของทางร้านไม่มีการย้อมสี โดยส่วนมากสีชมพูของดอกกุหลาบสามารถพบเห็นได้ทั่วไป และมักพบได้ในพื้นที่ป่า ดอกกุหลาบโดยทั่วไปมีทั้ง สีน้ำเงิน ชมพู ส้ม หรือแม้แต่ดำ ได้เช่นกัน