ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

FILTER BY ×

หมวดหมู่

+ เพิ่มเติม

ช่วงราคา

สี

โอกาส

+ เพิ่มเติม

ชนิดของดอกไม้

+ เพิ่มเติม

ดอกไม้ในวันคริสต์มาส

เราพร้อมให้ทุกความต้องการของคุณสมบูรณ์แบบ ร้านดอกไม้ UrbanFlowers จัดส่งช่อดอกไม้เพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาส จัดส่งช่อดอกไม้คริสต์มาส พวงดอกไม้ และต้นไม้ขนาดเล็กที่ดูร่าเริง ช่วยเพิ่มความสดใสในช่วงวันหยุด ดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวมาก้าวเข้าอยู่ภายในบ้านของคุณแล้ว

พร้อมบริการจัดส่งฟรี

คำถามที่พบบ่อย

การเลือกดอกไม้ที่เหมาะสมสำหรับทุกโอกาสเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับคนจัดดอกไม้ แต่โชคดีที่เรามีดอกไม้สำหรับคุณในช่วงเทศกลาลเฉลิมฉลอง ซึ่งดอกไม้ต่อไปนี้จะเป็นดอกไม้ที่นิยมใช้ในช่วงวันคริสต์มาสมากที่สุด

  • อะมาริลลิส
  • ดอกกุหลาบขาว
  • ดอกกุหลาบแดง
  • ดอกลิลลี่สีขาว

ต้นคริสต์มาสและพวงดอกไม้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของช่อดอกไม้ที่ใช้ในวันคริสต์มาส เพราะจะทำให้คุณและคนอื่นๆ ประทับใจได้อย่างแน่นอน

ได้ค่ะ คุณสามารถสั่งซื้อดอกไม้เมื่อคุณอยู่ต่างประเทศ เพื่อส่งไปยังผู้รับที่อยู่กรุงเทพฯ

เราอยากช่วยให้คุณตกแต่งวันหยุดช่วงวันคริสต์มาสในปีนี้  จัดส่งดอกไม้และส่งของขวัญ เพราะดอกไม้จะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านหรือที่ทำงานในช่วงวันคริสต์มาส

ร้านดอกไม้ UrbanFlowers สุขุมวิท มีดอกไม้ให้เลือกมากมายสำหรับช่วงเทศกาล ผสมผสาน ความเขียวขจี แซมด้วยลูกสน ผลเบอร์รี่ ประดับด้วยกากเพชร และกระดิ่ง

สั่งดอกไม้สำหรับเทศกาลคริสต์มาสได้ตลอดเดือนธันวาคม จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม ร้านดอกไม้ของเรา มีทางเลือกในการจัดส่งดอกไม้ในวันเดียวกันในช่วงเทศกาลนี้

วันคริสต์มาสไม่ใช่วันหยุดที่มีการเฉลิมฉลองในประเทศไทย แต่อย่างไรก็ตาม ของตกแต่งวันคริสต์มาส และดอกไม้สำหรับตกแต่งหรือใช้ในงานปาร์ตี้ รวมถึงการให้กระเช้าของขวัญเป็นที่นิยมในประเทศไทยมากกว่า