ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

ดอกไม้วันขึ้นบ้านใหม่

เติมความสดใสให้กับบ้านใหม่ของคนที่คุณรักด้วยช่อดอกไม้ที่สวยงามและสดใหม่ของเรา ที่ร้านดอกไม้ UrbanFlowers เราได้สร้างสรรค์คอลเล็กชันช่อดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเหมาะสำหรับโอกาสขึ้นบ้านใหม่ เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพและความสดของดอกไม้ เรามีบริการจัดส่งอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ คุณสามารถวางใจได้ว่าช่อดอกไม้ของคุณจะมาถึงตรงเวลาและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ส่งความสุขเพื่อเฉลิมฉลองกับบ้านหลังใหม่ให้คนที่คุณรักด้วยช่อดอกไม้ที่สวยงามของเรา

พร้อมบริการจัดส่ง

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับดอกไม้และของขวัญขึ้นบ้านใหม่

ใช่ค่ะ พิธีขึ้นบ้านใหม่เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตของไทยที่เรียกว่า “ขึ้นบ้านใหม่” และประเพณีนี้มีการส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ในการขึ้นบ้านใหม่ตามประเพณีไทย ซึ่งจะมีพิธีกรรมทางพุทธศาสนา นิมนต์พระสงฆ์ทำบุญ ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนบ้าน และมีการจัดงานเลี้ยงภายในงานขึ้นบ้านใหม่

ช่อดอกไม้ขึ้นบ้านใหม่เป็นของขวัญที่ดีค่ะ ช่อดอกไม้หลากสีเป็นคำตอบที่ดีเนื่องจากบ้านใหม่ส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยพื้นและผนังเปล่าๆ ซึ่งมักจะขาดสีสันไปเล็กน้อย ควรเลือกช่อดอกไม้ที่มีสีสันเหมาะสำหรับการเติมสีสนและความสดใสให้บ้านใหม่นั่นเอง

ร้านดอกไม้ UrbanFlowers มีบริการจัดดอกไม้สดและจัดส่งช่อดอกไม้ทุกวันทั่วกรุงเทพฯ

คุณสามารถใช้บริการส่งของขวัญในพิธีขึ้นบ้านใหม่ตามที่คุณสะดวก แต่ถ้าหากคุณได้รับคำเชิญ ก็เป็นเรื่องปกติที่จะต้องมีของขวัญขึ้นบ้านใหม่ติดมือไปด้วย