ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

ดอกทิวลิป

การมอบช่อดอกทิวลิปเป็นทางเลือกที่เหมาะสมในการแสดงความยินดีในหลายโอกาส ดอกทิวลิปทั้งหมดจะถูกจัดช่อตามความต้องการของผู้สั่ง และจะถูกนำส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านของผู้รับด้วยความสดใหม่ ดอกทิวลิปทุกช่อของเราพร้อมที่จะเพิ่มสีสันในทุกพื้นที่ของคุณ ช่อดอกไม้ของเราพร้อมบริการจัดส่งให้ถึงมือคุณในกรุงเทพฯ

พร้อมบริการจัดส่งฟรี

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับดอกทิวลิป

ใช่ค่ะ ร้านดอกไม้ของเราบริการจัดส่งดอกทิวลิป ของขวัญดอกไม้สด และช่อดอกไม้ตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ทั่วกรุงเทพฯ เราให้บริการจัดส่งดอกไม้ทิวลิปในดีไซน์ต่างๆมากมาย ซึ่งเมื่อคุณสั่งวันนี้ก่อนเที่ยงเราสามารถจัดส่งให้คุณได้ภายในวันเดียวกันทั่วกรุงเทพฯ

มีค่ะ ดอกไม้ทุกชนิดนั้นเป็นตัวแทนของสัญลักษณ์บางสิ่ง และสีที่ต่างกันของดอกไม้ยังมีความหมายต่างกัน ดอกทิวลิปคือดอกไม้คลาสสิกที่เกี่ยวข้องกับราชวงศ์และเป็นที่นิยมมานานหลายศตวรรษ นอกจากนี้ยังหมายถึงความรักที่มีให้เสมอมา สามารถบอกแทนความรู้สึกไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ลูก เพื่อน พี่น้อง หรือพ่อแม่

มีค่ะ เพราะในประเทศไทยมีการปลูกดอกทิวลิปมากกว่า 30 สายพันธุ์ ดอกทิวลิปนั้นมีถิ่นกำเนิดในทวีปเอเชีย แต่ประเทศเนเธอร์แลนด์คือผู้ปลูกและส่งออกดอกทิวลิปรายใหญ่ที่สุดในโลก

เมื่อคุณได้รับดอกทิวลิปแล้ว ขอแนะนำให้คุณตัดก้านตรงปลายออก เพื่อให้ดอกทิวลิปอยู่ในแจกันได้นานขึ้น จากนั้นนำไปใส่ในแจกันที่มีน้ำเย็นจัด นอกจากนี้ดอกทิวลิปไม่ชอบอากาศร้อน จึงควรเก็บไว้ในที่ร่ม