ช่อดอกไม้สไตล์โมเดิร์น | บริการจัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ
X

ดอกไม้แสดงความอาลัย

เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อคุณและคนที่คุณรักในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ การสูญเสียคนใกล้ชิดไม่ใช่เรื่องง่ายและเราเข้าใจดีว่าการแสดงความรักและการสนับสนุนต่อผู้ที่โศกเศร้านั้นสำคัญเพียงใด ร้านดอกไม้ UrbanFlowers ของเรามีบริการจัดส่งช่อดอกไม้จากใจที่ช่วยให้คุณแสดงความเห็นอกเห็นใจและแสดงความเสียใจต่อคนที่คุณรัก ช่างจัดดอกไม้ผู้เชี่ยวชาญของเราดูแลช่อดอกไม้ทุกช่ออย่างพิถีพิถัน เรายังให้บริการจัดส่งภายในวันเดียวกันเพื่อช่วยให้คุณส่งข้อความแห่งความหวังได้โดยเร็วที่สุด

พร้อมบริการจัดส่งฟรี

คำถามที่พบบ่อย

ใช่ค่ะ ตามประเพณีดั้งเดิม การเลือกใช้ดอกไม้เพื่อเป็นของขวัญแทนใจ เป็นการบอกให้ใครสักคนรู้ว่าคุณกำลังคิดถึงพวกเขาและในช่วงเวลาที่สูญเสียนี้ถือเป็นการแสดงออกสวยงามหมาะสม  เพราะคงไม่มีคำพูดใดที่สามารถลบล้างความเศร้าโศกของคนๆ หนึ่งได้

ดังนั้นดอกไม้จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงออกให้คนที่คุณรักเห็นว่าคุณคือคนหนึ่งที่รักและห่วงใย

การส่งดอกลิลลี่เพื่อใช้เป็นการแสดงความเสียใจ เป็นประเพณีเก่าแก่ เพราะดอกลิลลี่หมายถึงตัวแทนของการเริ่มต้นใหม่ นอกจากนี้ยังทำให้เกิดความรู้สึกจิตใจสงบ และสามารถทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย จึงเป็นเรื่องปกติที่จะส่งดอกไม้เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้วายชมน์

การส่งดอกกุหลาบขาวถือเป็นวิถีที่ทำตามกันมานาน เนื่องจากดอกกุหลาบสีขาวหมายถึงความบริสุทธิ์ กุหลาบสีพีชแสดงถึงความจริงใจของคุณที่มีต่อครอบครัว ส่วนกุหลาบสีเหลืองสื่อถึงมิตรภาพ

ดอกลิลลี่คือสัญลักษณ์แทนการเริ่มต้นใหม่ นอกจากนี้ยังช่วยทำให้เกิดความรู้สึกสงบผ่อนคลาย ส่วนการส่งดอกเบญจมาศนั้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เสียชีวิต นอกจากนี้การเลือกส่งดอกกุหลาบขาวเป็นสิ่งที่ทำกันมายาวนาน เนื่องจากดอกกุหลาบสีขาวแสดงถึงความบริสุทธิ์ กุหลาบสีพีชแสดงถึงความจริงใจของคุณที่มีต่อครอบครัว ส่วนกุหลาบสีเหลืองสื่อถึงมิตรภาพ

เราเข้าใจดีว่าการเขียนข้อความที่เหมาะสมในการ์ดเพื่อส่งดอกไม้แสดงความเสียใจอาจเป็นเรื่องยาก วลีบางคำที่เรามักเห็นในบัตรแสดงความรู้สึกเห็นอกเห็นใจ ได้แก่:

  • ข้าพเจ้าขอส่งความห่วงใยถึงท่านและครอบครัวขอให้ผ่านในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ด้วยดี
  • ขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียของคุณ
  • ข้าพเจ้าขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งและขอแสดงความอาลัยให้กับผู้วายชมน์